รวมเซ็ตทำความสะอาด ที่หน่วยงานเลือกใช้

หน่วยงานที่สะอาดน่าอยู่เกิดขึ้นได้จากการทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ  การมีอุปกรณ์ทำความสะอาดที่ครบครันและพร้อมใช้อยู่ในบ้านหรือหน่วยงาน จะช่วยทำให้การทำความสะอาดนั้นง่ายขึ้น ทำงานได้สะดวกสบายขึ้น อีกทั้งช่วยประหยัดเวลา แรงงาน นำมาซึ่งความสุขและสุขอนามัยที่ดี

 

อุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้คือ ไม้กวาด สำหรับกวาดเศษขยะ เช่น เศษฝุ่น, เศษอาหาร, เศษเส้นผม และรวมไปถึงสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่อาจจะติดอยู่บนพื้นที่เครื่องดูดฝุ่นไม่สามารถจัดการออกได้และสิ่งที่คู่กับไม้กวาดแบบขาดกันไม่ได้คือ ที่โกยผง ส่วนปลายของตัวที่โกยผงควรวางทาบกับพื้นได้สนิท เก็บเศษผงได้เกลี้ยง ส่วนการทำความสะอาดในองค์กรควรจะมีป้ายเตือนด้วย เพื่อป้องกันอุบัติเหตุพื้นลื่นต่างๆ รวมถึงไม้ดันฝุ่น เป็นอุปกรณ์ที่ทำความสะอาดโดยไม่ต้องใช้น้ำ ทำงานเหมือนเครื่องดูดฝุ่น เส้นด้ายมีปริมาณฝ้ายสูง เก็บฝุ่นได้ดี และเพื่อความสมบูรณ์แบบในการทำความสะอาดสิ่งที่ขาดไม่ได้คือ ไม้ถูพื้น เพื่อเป็นการขจัดฝุ่นและคราบในขั้นตอนท้ายสุด

 

รายละเอียดที่โกยขยะมีฝาปิด ผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี ด้ามจับทำจากพลาสติกเกรด A มีความแข็งแรง จับถนัดมือ คลิก https://bit.ly/3nBeDeS หรือสั่งซื้อสินค้าทาง Shopee คลิก https://bit.ly/3nvzEry
.

รายละเอียดไม้กวาดดอกหญ้าจากชุมชน ความยาวของไม้กวาดประมาณ 1 เมตร ใช้สำหรับยืนแล้วเดินกวาดพื้นได้ดี คลิก https://bit.ly/3Q1X0S5 หรือสั่งซื้อสินค้าทาง Shopee คลิก https://bit.ly/3Q8dwjy

.
รายละเอียดป้ายเตือนทำความสะอาดทำจากวัสดุพลาสติก ABS หรือ PP พื้นผิวมันวาวและเรียบเนียนมีความแข็งแรงและสวยงาม คลิก https://bit.ly/3mroiUh หรือสั่งซื้อสินค้าทาง Shopee คลิก https://bit.ly/3xcEdux

.

รายละเอียดไม้ม็อบถูพื้น ยาว 1.5 เมตร + ผ้าม็อบถูพื้นขนาด 6 นิ้ว ด้ามผลิตจากอลูมิเนียมลายลูกฟูก แข็งแรงจับกระชับมือ คลิก https://bit.ly/3aOQduT หรือสั่งซื้อสินค้าทาง Shopee คลิก https://bit.ly/3aOPYzZ

.

รายละเอียดไม้ม็อบดันฝุ่น ทำความสะอาดโดยไม่ต้องใช้น้ำ ซึ่งทำงานเหมือนเครื่องดูดฝุ่น เส้นด้ายมีปริมาณฝ้ายสูง เก็บฝุ่นได้ดี คลิก https://bit.ly/3aEJ7c3 หรือสั่งซื้อสินค้าทาง Shopee คลิก https://bit.ly/3zp2cJD

.

รายละเอียดรถเข็นแม่บ้าน ใช้ใส่อุปกรณ์ต่างๆ เช่นไม้กวาด ถุงขยะ ที่โกยขยะ ถังน้ำ และอื่นๆ เพื่อความสะดวกสบาย คลิก https://bit.ly/3mCETV3 หรือสั่งซื้อสินค้าทาง Shopee คลิก https://bit.ly/39jTOR1

.

รายละเอียดถังขยะฝาเรียบ ความจุ 100 ลิตร ฝาถังมีที่จับแบบสอดได้เปิด-ปิดได้สะดวก สะดวกต่อการเคลื่อนย้ายด้วยล้อเลื่อน คลิก https://bit.ly/3NESGq4 หรือสั่งซื้อสินค้าทาง Shopee คลิก https://bit.ly/3QdYad2

.

สั่งซื้อสินค้า ผ่านทางไลน์ (จันทร์–เสาร์ เวลา 8.30–17.30 น.)

แอด Line id : @hi-class (มี@) หรือคลิก https://lin.ee/gZkFV4j

.

Hi Class ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายศูนย์รวมอุปกรณ์ทำความสะอาดบริการเครื่องสุขอนามัยครบวงจรบริษัทฯดำเนินกิจการให้บริการรับเหมาทำความสะอาด บริการเครื่องสุขอนามัยและจัดจำหน่ายหุ่นยนต์ทำความสะอาด อาทิเช่น เครื่องขัดพื้น เครื่องดูดฝุ่น รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ในการทำความสะอาดอื่นๆ ที่คัดสรรมาอย่างดี การันตีคุณภาพแบบครบวงจร อำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ที่ผ่านมาได้รับการยอมรับและเป็นที่พึงพอใจของผู้ใช้บริการโดยต่อเนื่อง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมบนเว็บไซต์ คลิก https://www.hi-class.co.th/

ช้อปออนไลน์ติดตามโปรโมชั่นอีกมากมายทาง shopee ได้ที่นี่

คลิก https://shopee.co.th/hiclass_167

Leave a Reply

Your email address will not be published.