NEWS

ไม้กวาดดอกหญ้า สินค้าคุณภาพจากชุมชน ราคาย่อมเยา
ไม้กวาดดอกหญ้า สินค้าคุณภาพจากชุมชน ราคาย่อมเยา

ไม้กวาด คือ อุปกรณ์สำหรับให้ในการทำความสะอาดที่อยู่คู่กับคนไทยเรามาช้านาน ทุกบ้านต้องมีไว้เพื่อทำความสะอาดบ้าน หรือปัดอยากไย่ เกิดจากภูมิปัญญาชาวบ้าน ซึ่งเป็นพื้นความรู้ความสามารถที่ได้รับการสั่งสมถ่ายทอดกันมา นำมาปรับใช้รวมกับความรู้ และประสบการณ์ของตนเอง ให้เกิดประโยชน์ต่อการพัฒนาคุณภาพชีวิตของตนเอง รวมถึงชาวบ้านในท้องถิ่น สืบต่อกันมาจากบรรพบุรุษจนกลายมาเป็นส่วนหนึ่งของวิถีชีวิตอันยาวนาน ไม้กวาดดอกหญ้า ทำมาจากดอกหญ้าที่เรียกว่าดอกหญ้าก๋ง ซึ่งเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ [...]

BLOG

เครื่องดูดฝุ่นสะพายหลัง พลังทำความสะอาดแรง น้ำหนักเบา เข้าถึงได้ทุกจุด

ลืมไม้กวาดและที่ตักผงไปได้เลย เพราะในยุคนี้การทำความสะอาดบ้านจะสะดวกง่ายดายมากยิ่งขึ้น ด้วยเครื่องดูดฝุ่นที่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดได้ดีกว่า แถมยังสะดวกสบาย และประหยัดเวลาในการทำความสะอาดมากกว่า เพราะการดูแลและการทำความสะอาดก็ถือเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม หากเครื่องดูดฝุ่นของคุณมีข้อจำกัดด้านการทำความสะอาดและดูแลยาก นั่นหมายความว่ามันจะเพิ่มงานให้คุณขึ้นมาอีก ควรเลือกเครื่องที่ดูแลง่าย คงทน แข็งแรง สามารถทำความสะอาดได้ทุกที่ มีมอเตอร์ดูดฝุ่นคุณภาพสูง สามารถกำจัดฝุ่นและทำความสะอาดได้อย่างหมดจด จะช่วยประหยัดแรงกายและประหยัดเวลาได้อีกมาก [...]

แปรงปัดฝุ่นทรงวงรี แปรงไฟฟ้าสถิต ทำความสะอาดได้ดีเยี่ยม
แปรงปัดฝุ่นทรงวงรี แปรงไฟฟ้าสถิต ทำความสะอาดได้ดีเยี่ยม

โดยทั่วไปแล้วในบ้านหรืออาคารต่างๆ ควรจะกำจัดฝุ่นสัปดาห์ประมาณครั้งถึงสองครั้ง เพื่อสุขภาพที่ดีของผู้อาศัย โดยเริ่มทำความสะอาดจากบนลงล่าง สำหรับพวกพื้นแข็งๆ จำเป็นต้องทำความสะอาดมากกว่าหนึ่งครั้ง เพราะพวกเศษฝุ่นมักจะติดอยู่เยอะกว่าพื้นที่ธรรมดา โดยปกติการใช้ไม้ขนไก่ในการจัดการกับฝุ่นก็สามารถทำได้ แต่ว่ามีอายุการใช้งานที่สั้น หลุดร่วงง่าย ต้องเสียเงินซื้อบ่อยครั้งและต้องมาเก็บเศษไม้กวาดขนไก่เพิ่มเติม เสียเวลาสองต่อ ด้วนนวัตกรรมในปัจจุบันมีการพัฒนาแปรงปัดฝุ่นแบบใหม่ผลิตจากเส้นใยพลาสติก PP Net [...]

เครื่องขัดพื้นรอบต่ำ ขายดีที่สุด ทนทาน ใช้งานต่อเนื่องเป็นเวลานาน
เครื่องขัดพื้นรอบต่ำ ขายดีที่สุด ทนทาน ใช้งานต่อเนื่องเป็นเวลานาน

องค์กรหรือสำนักงานขนาดใหญ่ มักเลือกปูพื้นอาคารที่มีลักษณะที่แตกต่างกันออกไป การทำความสะอาดจึงต้องมีความละเอียดในการเลือกอุปกรณ์เพื่อให้ตรงกับชนิดของพื้นนั้นๆ เพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายที่จะเกิดขึ้นได้ หากทำความสะอาดไม่ถูกวิธี นอกจากนี้ยังต้องหาอุปกรณ์ที่เป็นเครื่องทำความสะอาดแบบอัตโนมัติอย่างเช่น เครื่องขัดพื้น เพื่อประหยัดเวลา เบาแรงงานคนและทำความสะอาดอย่างถูกต้อง เครื่องขัดพื้นแบบรอบต่ำที่มีความเร็วรอบไม่เกิน 300 rpm จึงเป็นที่นิยมใช้ในการทำความสะอาดพื้น เนื่องจากมีข้อดีหลายอย่าง เช่น [...]