เจลล้างมือแอลกอฮอล์ 3.8 ลิตร กลิ่นหอม อ่อนโยน ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ในสถานการณ์โควิด-19 แพร่ระบาด เจลแอลกอฮอล์ คือ ไอเทม หรือ สิ่งที่ขาดไม่ได้ เพราะ ‘เจลแอลกอฮอล์’ เป็นของสำคัญที่หลายคนพกติดตัวในช่วงเวลานี้ โดยแพทย์ระบุว่า สำคัญไม่น้อยไปกว่าหน้ากากอนามัยเลยทีเดียว เพราะการใช้ชีวิตประจำวันส่วนใหญ่ หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องหยิบจับและสัมผัสสิ่งของอยู่เสมอ ซึ่งบางครั้งไม่สามารถหาสบู่หรือน้ำสำหรับล้างมือได้ทันที เจลแอลกอฮอล์จึงกลายเป็นสิ่งที่ใช้ทดแทนได้ดีที่สุด เจลแอลกอฮอล์ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมจะต้องใช้เจลที่มีส่วนประกอบของแอลกอฮอล์ 75% เพราะถ้าใช้สัดส่วนที่ต่ำกว่านั้นตัวแอลกอฮอล์จะระเหยเร็วเกินไป ไม่สามารถกำจัดเชื้อโรค COVID-19 ได้ ควรใช้เจลแอลกอฮอล์เฉพาะมือเท่านั้น ห้ามสัมผัสหรือเช็ดล้างบริเวณเนื้อเยื่ออ่อน เช่น ใบหน้าและดวงตาโดยเด็ดขาด ไม่เปิดฝาทิ้งไว้ ไม่เก็บในที่มีแสงแดดส่องถึง ไม่เก็บไว้ในรถ เพราะจะทำให้แอลกอฮอล์ระเหยและเสื่อมสภาพ

 

เจลล้างมือแอลกอฮอล์ 75% จาก Hi-Class ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย เนื้อเจลอ่อนนุ่มไม่เหนียวเหนอะหนะและให้ความชุ่มชื้น พร้อมกับกลิ่นแครอล หอมสดชื่นและสะอาด บรรจุ 3.8L ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดเชื้อโรคที่มือสัมผัส การใช้เจลทำความสะอาดมือ มีประสิทธิภาพและลดเวลาและขั้นตอนในการล้างมือด้วยน้ำและสบู่เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทําให้มือแห้งพร้อมทั้งให้กลิ่นหอมสดชื่น เพื่อสุขอนามัยที่ดี เลขที่จดแจ้ง 12-1-6300025912

 

รายละเอียดเจลล้างมือแอลกอฮอล์ คลิก https://bit.ly/3s2RvrS

.

ขาตั้งสำหรับติดตั้งเครื่องจ่ายเจลแอลกอฮอล์ Hi-class ใช้งานง่าย สามารถประกอบขาตั้งด้วยตนเอง สามารถปรับระดับความสูงได้ตามความต้องการ รายละเอียดขาตั้งสำหรับติดตั้งเครื่องจ่ายเจลแอลกอฮอล์ คลิก https://bit.ly/3OSWOUA

หรือสั่งซื้อได้ทาง Shopee คลิก https://bit.ly/3ya8ex6
.
เครื่องใส่แอลกอฮอล์ล้างมือแบบกด Hi-class ผลิตจากพลาสติกอย่างดี มีคุณภาพสูงดีไซน์สวย ขนาดกระทัดรัด เสริมสร้างความมั่นใจในสุขอนามัย รายละเอียดเครื่องใส่แอลกอฮอล์ล้างมือแบบกด คลิก https://bit.ly/3KGL3gy

หรือสั่งซื้อได้ทาง Shopee คลิก https://bit.ly/3LINy3m

.
เครื่องจ่ายเจลแอลกอฮอล์แบบอัตโนมัติ HI-CLASS มาพร้อมระบบเซ็นเซอร์อัจฉริยะ ด้วยระบบอัตโนมัติ จึงทำให้ไม่ต้องสัมผัส ถูกสุขอนามัย รายละเอียดเครื่องจ่ายเจลแอลกอฮอล์แบบอัตโนมัติ คลิก https://bit.ly/3FcpMtX

หรือสั่งซื้อได้ทาง Shopee คลิก https://bit.ly/3OReShU

.

สั่งซื้อสินค้า ผ่านทางไลน์ (จันทร์–เสาร์ เวลา 8.30–17.30 น.)

แอด Line id : @hi-class (มี@) หรือคลิก https://lin.ee/gZkFV4j

หรือสั่งซื้อสินค้าทาง Shopee คลิก https://bit.ly/3s2RvrS

.

Hi Class ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายศูนย์รวมอุปกรณ์ทำความสะอาดบริการเครื่องสุขอนามัยครบวงจรบริษัทฯดำเนินกิจการให้บริการรับเหมาทำความสะอาด บริการเครื่องสุขอนามัยและจัดจำหน่ายหุ่นยนต์ทำความสะอาด อาทิเช่น เครื่องขัดพื้น เครื่องดูดฝุ่น รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ในการทำความสะอาดอื่นๆ ที่คัดสรรมาอย่างดี การันตีคุณภาพแบบครบวงจร อำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ที่ผ่านมาได้รับการยอมรับและเป็นที่พึงพอใจของผู้ใช้บริการโดยต่อเนื่อง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมบนเว็บไซต์ คลิก https://www.hi-class.co.th/

ช้อปออนไลน์ติดตามโปรโมชั่นอีกมากมายทาง shopee ได้ที่นี่

คลิก https://shopee.co.th/hiclass_167

Leave a Reply

Your email address will not be published.