เครื่องดูดฝุ่นสะพายหลัง พลังทำความสะอาดแรง น้ำหนักเบา เข้าถึงได้ทุกจุด

ลืมไม้กวาดและที่ตักผงไปได้เลย เพราะในยุคนี้การทำความสะอาดบ้านจะสะดวกง่ายดายมากยิ่งขึ้น ด้วยเครื่องดูดฝุ่นที่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดได้ดีกว่า แถมยังสะดวกสบาย และประหยัดเวลาในการทำความสะอาดมากกว่า เพราะการดูแลและการทำความสะอาดก็ถือเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม หากเครื่องดูดฝุ่นของคุณมีข้อจำกัดด้านการทำความสะอาดและดูแลยาก นั่นหมายความว่ามันจะเพิ่มงานให้คุณขึ้นมาอีก ควรเลือกเครื่องที่ดูแลง่าย คงทน แข็งแรง สามารถทำความสะอาดได้ทุกที่ มีมอเตอร์ดูดฝุ่นคุณภาพสูง สามารถกำจัดฝุ่นและทำความสะอาดได้อย่างหมดจด จะช่วยประหยัดแรงกายและประหยัดเวลาได้อีกมาก

เครื่องดูดฝุ่นแบบสะพายหลัง จาก Hi- Class ออกแบบให้สะพายหลังเคลื่อนย้ายใช้งานได้สะดวก ความยาวของสายดูดฝุ่น 160 ซม. สายไฟยาว 15เมตร สามารถถอดหัวออกได้ ด้ามจับถนัดมือ ตัวถังเป็น PVC น้ำหนักเบามาพร้อมอุปกรณ์ สะดวกในการเข้าถึงพื้นได้ทุกจุดและไม่ก่อให้เกิดความเมื่อยล้า เหมาะสำหรับงานที่มีพื้นที่จำกัด ห้องที่มีขนาดเล็กหรืองานทั่วๆไป เคลื่อนไหวง่าย ซอกซอนได้ดี ใช้ระบบมอเตอร์สุดทรงพลัง มาพร้อมกับแรงการดูดที่ช่วยกำจัดฝุ่นและละอองเล็ก ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถทำความสะอาดได้ทุกสภาพพื้นผิว มีโหมดกรทำงานให้เลือก เพื่อความสะอาดหมดจด อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบา สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวกสบายด้วยล้อขนาดใหญ่ ช่วยให้บ้านของคุณสะอาด ไร้กังวลเรื่องฝุ่นและความสกปรกต่าง ๆ

 

รายละเอียดเครื่องดูดฝุ่นสะพายหลัง คลิก https://bit.ly/3PfcK3y

.

สั่งซื้อสินค้า ผ่านทางไลน์ (จันทร์–เสาร์ เวลา 8.30–17.30 น.)

แอด Line id : @hi-class (มี@) หรือคลิก https://lin.ee/gZkFV4j

หรือสั่งซื้อสินค้าทาง Shopee คลิก https://bit.ly/3s8RJxw

.

Hi Class ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายศูนย์รวมอุปกรณ์ทำความสะอาดบริการเครื่องสุขอนามัยครบวงจรบริษัทฯดำเนินกิจการให้บริการรับเหมาทำความสะอาด บริการเครื่องสุขอนามัยและจัดจำหน่ายหุ่นยนต์ทำความสะอาด อาทิเช่น เครื่องขัดพื้น เครื่องดูดฝุ่น รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ในการทำความสะอาดอื่นๆ ที่คัดสรรมาอย่างดี การันตีคุณภาพแบบครบวงจร อำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ที่ผ่านมาได้รับการยอมรับและเป็นที่พึงพอใจของผู้ใช้บริการโดยต่อเนื่อง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมบนเว็บไซต์ คลิก https://www.hi-class.co.th/

ช้อปออนไลน์ติดตามโปรโมชั่นอีกมากมายทาง shopee ได้ที่นี่

คลิก https://shopee.co.th/hiclass_167

Leave a Reply

Your email address will not be published.