เครื่องขัดพื้นชนิดเพิ่มน้ำหนักพิเศษได้ ที่หน่วยงานเลือกใช้

การทำความสะอาดพื้นในอาคารหรือสถานทีที่มีขนาดใหญ่ จำเป็นต้องใช้เครื่องขัดพื้นที่มีคุณภาพ เพื่อเนรมิตพื้นให้สะอาดถูกสุขอนามัยไร้คราบ โดยการทำความสะอาดพื้นด้วยเครื่องขัดพื้นนั้น ใช้เวลาไม่นานและไม่จำเป็นต้องใช้จำนวนคนในการทำความสะอาดเยอะ แค่เพียงคนเดียวก็สามารถทำได้ ประหยัดแรง และค่าใช้จ่ายได้มากทีเดียว แต่ถ้าใช้เครื่องผิดรูปแบบอาจจะทำให้เกิดความเสียหาย ทำให้พื้นผิวหมองหรือมีร่องรอย ลดอายุการใช้งานลงไปได้ นอกจากนี้การขัดพื้นยังมีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดเพื่อป้องกันและยับยั้งเชื้อในรูปแบบการแพร่กระจายเชื้อทางอ้อมได้ดีเลยทีเดียว

 

เครื่องขัดพื้น Hi-Class ชนิดเพิ่มน้ำหนักพิเศษได้ แรงไฟฟ้า 220 โวลต์ กำลังไฟฟ้า 2200 วัตต์ ความเร็วในการหมุนของแปรง 150 รอบต่อนาที สายยาว 12 เมตร น้ำหนักประมาณ 67.5 กิโลกรัม ตัวจานแปรงพลาสติก ลดอาการพองตัวจากน้ำ ทนทานสารเคมี ไม่ก่อให้เกิดเชื้อโรค ถูกสุขอนามัย ระบบเฟืองขับเคลื่อนสามารถเพิ่มน้ำหนักพิเศษได้ สวิทซ์ควบคุมระบบไฟฟ้าเพื่อความปลอดภัยจากการใช้เครื่องโดยไม่ได้ตั้งใจ ทำจากอลูมิเนียม จึงไม่ก่อให้เกิดสนิม แข็งแรงทนทาน มีมอเตอร์ 3P จึงใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง ตัวเครื่องมีตัวลดเกียร์และที่ยึดแปรงอลูมิเนียม ยังมาพร้อมกับด้ามจับผีเสื้อที่ทนทานและกล่องน้ำเพิ่มแรงโน้มถ่วง เหมาะสำหรับโรงงาน อาคาร โรงแรม ศูนย์การค้า และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับบริษัททำความสะอาดประจำวันหรือการทำงานที่ต้องการความสะอาดเป็นพิเศษ

 

รายละเอียดเครื่องขัดพื้นชนิดเพิ่มน้ำหนักพิเศษได้ คลิก https://bit.ly/3RGMT5W  หรือสั่งซื้อสินค้าทาง Shopee คลิก https://bit.ly/3aJwa18

.

สั่งซื้อสินค้า ผ่านทางไลน์ (จันทร์–เสาร์ เวลา 8.30–17.30 น.)

แอด Line id : @hi-class (มี@) หรือคลิก https://lin.ee/gZkFV4j

หรือสั่งซื้อสินค้าทาง Shopee คลิก https://bit.ly/3nvzEry

.

Hi Class ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายศูนย์รวมอุปกรณ์ทำความสะอาดบริการเครื่องสุขอนามัยครบวงจรบริษัทฯดำเนินกิจการให้บริการรับเหมาทำความสะอาด บริการเครื่องสุขอนามัยและจัดจำหน่ายหุ่นยนต์ทำความสะอาด อาทิเช่น เครื่องขัดพื้น เครื่องดูดฝุ่น รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ในการทำความสะอาดอื่นๆ ที่คัดสรรมาอย่างดี การันตีคุณภาพแบบครบวงจร อำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ที่ผ่านมาได้รับการยอมรับและเป็นที่พึงพอใจของผู้ใช้บริการโดยต่อเนื่อง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมบนเว็บไซต์ คลิก https://www.hi-class.co.th/

ช้อปออนไลน์ติดตามโปรโมชั่นอีกมากมายทาง shopee ได้ที่นี่

คลิก https://shopee.co.th/hiclass_167

Leave a Reply

Your email address will not be published.