ถุงขยะคุณภาพมาตรฐาน หนาเหนียวพิเศษ คุ้มค่า ไร้กลิ่นฉุน

ถุงขยะคุณภาพมาตรฐาน หนาเหนียวพิเศษ คุ้มค่า ไร้กลิ่นฉุน

ถุงขยะผลิตจากพลาสติกชนิดรีไซเคิลได้ ทำมาจากพลาสติกเนื้อเหนียว น้ำหนักเบา ขนส่งและจัดเก็บง่าย อีกทั้งยังช่วยป้องกันกลิ่นและน้ำรั่วได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับขยะทั่วไป ใช้ได้ทั้งในบ้านและออฟฟิศ, พลาสติกประเภท LDPE (Low-Density Polyethylene) มีคุณสมบัติคล้ายกันแต่มีความเหนียว ยืดหยุ่นได้ดี และทนกว่าพลาสติกชนิดแรก เหมาะสำหรับทิ้งขยะเปียก เช่น เศษอาหาร เปลือกไข่ เปลือกผลไม้ รวมไปถึงของมีคม และเม็ดพลาสติก PE (Polyethylene) ที่มีความเหนียว ทนทาน ป้องกันน้ำและความชื้นได้ดี ใช้บรรจุของหรือขยะทั่วไปได้ เนื่องจากถุงขยะทำมาจากวัสดุรีไซเคิล ทำให้มีสีและคุณสมบัติเปลี่ยนไปจากเดิม ถุงขยะส่วนใหญ่เลยถูกทำให้เป็นสีดำเพื่อความสะดวกในการผลิตและใช้งานนั่นเอง

 

ถุงขยะคุณภาพมาตรฐาน แบบหนา จาก Hi-Class ทำจากเม็ดพลาสติกอย่างดี ปราศจากกลิ่นฉุนจากถุงขยะ จะไม่มีกลิ่นเหม็นเหมือนถุงขยะทั่วไปที่ใช้เม็ดพลาสติกเกรดต่ำ คุณภาพดี มีความยืดหยุ่นสูง ป้องกันการซึมผ่านได้ดี มีความเหนียว ทนทาน รับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี เก็บสะดวก เหมาะกับการใช้งาน ในบ้าน ออฟฟิต โรงแรม โรงอาหาร ในโรงงานอุตสาหกรรม สามารถรับน้ำหนักได้ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ย่อยสลายได้ มีหลากหลายขนาดให้เลือก

Size S ขนาด 18*20 นิ้ว (จำนวน 66 ใบ)

Size M ขนาด 24*28 นิ้ว (จำนวน 28 ใบ)

Size L ขนาด 26*34 นิ้ว (จำนวน 22 ใบ)

Size XL ขนาด 28*36 นิ้ว (จำนวน15 ใบ)

Size 2XL ขนาด 30*40 นิ้ว (จำนวน15 ใบ)

Size Jumbo ขนาด 36*45 นิ้ว (จำนวน 13 ใบ)

รายละเอียดถุงขยะคุณภาพมาตรฐาน คลิก https://bit.ly/3oyid9e

.

สั่งซื้อสินค้า ผ่านทางไลน์ (จันทร์–เสาร์ เวลา 8.30–17.30 น.)

แอด Line id : @hi-class (มี@) หรือคลิก https://lin.ee/gZkFV4j

หรือสั่งซื้อสินค้าทาง Shopee คลิก https://bit.ly/3OpYZOy

.

Hi Class ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายศูนย์รวมอุปกรณ์ทำความสะอาดบริการเครื่องสุขอนามัยครบวงจรบริษัทฯดำเนินกิจการให้บริการรับเหมาทำความสะอาด บริการเครื่องสุขอนามัยและจัดจำหน่ายหุ่นยนต์ทำความสะอาด อาทิเช่น เครื่องขัดพื้น เครื่องดูดฝุ่น รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ในการทำความสะอาดอื่นๆ ที่คัดสรรมาอย่างดี การันตีคุณภาพแบบครบวงจร อำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ที่ผ่านมาได้รับการยอมรับและเป็นที่พึงพอใจของผู้ใช้บริการโดยต่อเนื่อง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมบนเว็บไซต์ คลิก https://www.hi-class.co.th/

ช้อปออนไลน์ติดตามโปรโมชั่นอีกมากมายทาง shopee ได้ที่นี่

คลิก https://shopee.co.th/hiclass_167

Leave a Reply

Your email address will not be published.