ถังน้ำชูเกอร์ เกรด A ใบใหญ่ หนา แข็งแรง ทนทาน

ถังน้ำชูเกอร์ เกรด A ใบใหญ่ หนา แข็งแรง ทนทาน

ถังน้ำชูเกอร์เป็นถังน้ำอเนกประสงค์ นิยมใช้ใส่น้ำยาเช็ดกระจก สำหรับจุ่มน้ำยาเพื่อเช็ดกระจกรถ, กระจกอาคารสำนักงาน หรือบ้านพักที่อยู่อาศัยและหน่วยงานต่างๆ ผลิตจากพลาสติก ชนิด PP เป็นพลาสติกที่มีคุณสมบัติใกล้เคียงกับ PE แต่มีความทนทานต่อความร้อนได้สูงถึง 120องศาเซลเซียส ในขณะพลาสติกทั่วไปทนความร้อนได้ที่ 60 – 80องศาเซลเซียสเท่านั้น ขึ้นรูปโดยการหลอมเม็ดพลาสติก PP Food Grade  มีความแข็งและเหนียว คงรูปดี ทนต่อการหักงอได้ปานกลาง ป้องกันการซึมผ่านของไอน้ำได้ดี มีความทนทานต่อสารเคมี และตัวทำละลาย และถังพลาสติกชูเกอร์ มีคุณสมบัติที่ทนทานต่อน้ำยาทำความสะอาด ไม่กรัดกร่อนหรือพังง่าย จึงนิยมนำมาใช้งานเป็นถังในการผสมน้ำยาทำความสะอาดประเภทต่างๆ เช่น น้ำยาถูพื้น น้ำยาล้างสุขภัณฑ์ น้ำยาล้างห้องน้ำ เป็นต้น

 

ถังน้ำชูเกอร์สีฟ้า จาก Hi-Class ผลิตจากเม็ดพลาสติก  PP คุณภาพดีเกรด A ไม่แตกง่าย ไม่มีกลิ่นเหม็นและสารตกค้าง เนื้อพลาสติกหนา ทนทาน แข็งแรง ถังทรงสี่เหลี่ยม มีหูจับด้านบน สะดวกในการเคลื่อนย้าย เหมาะสำหรับการใช้ในการทำความสะอาดสำหรับบ้านเรือนหรือองค์กรต่างๆ เพราะตัวถังทำจากพลาสติกคุณภาพดี ทำให้ทนทานต่อสารเคมีและน้ำยาต่างๆ ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน และยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์ ทำให้ไม่ต้องเสียเงินบ่อยๆอีกด้วย มีขนาดใหญ่ จุน้ำได้เยอะ ทำให้ประหยัดเวลาในการทำความสะอาด และยังมีหูจับแข็งแรง สามารถยกถังน้ำไปทำความสะอาดในที่ต่างๆ ได้ตามต้องการ

 

รายละเอียดถังน้ำชูเกอร์ เกรด A คลิก https://bit.ly/3HpTWtn

.

สั่งซื้อสินค้า ผ่านทางไลน์ (จันทร์–เสาร์ เวลา 8.30–17.30 น.)

แอด Line id : @hi-class (มี@) หรือคลิก https://lin.ee/gZkFV4j

หรือสั่งซื้อสินค้าทาง Shopee คลิก https://bit.ly/3LbfJrK

.

Hi Class ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายศูนย์รวมอุปกรณ์ทำความสะอาดบริการเครื่องสุขอนามัยครบวงจรบริษัทฯดำเนินกิจการให้บริการรับเหมาทำความสะอาด บริการเครื่องสุขอนามัยและจัดจำหน่ายหุ่นยนต์ทำความสะอาด อาทิเช่น เครื่องขัดพื้น เครื่องดูดฝุ่น รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ในการทำความสะอาดอื่นๆ ที่คัดสรรมาอย่างดี การันตีคุณภาพแบบครบวงจร อำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ที่ผ่านมาได้รับการยอมรับและเป็นที่พึงพอใจของผู้ใช้บริการโดยต่อเนื่อง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมบนเว็บไซต์ คลิก https://www.hi-class.co.th/

ช้อปออนไลน์ติดตามโปรโมชั่นอีกมากมายทาง shopee ได้ที่นี่

คลิก https://shopee.co.th/hiclass_167

Leave a Reply

Your email address will not be published.