รถเข็นแม่บ้านใส่อุปกรณ์ทำความสะอาด ที่หน่วยงานเลือกใช้

รถเข็นแม่บ้านใส่อุปกรณ์ทำความสะอาด ที่หน่วยงานเลือกใช้

สำหรับการทำความสะอาดหน่วยงานและองค์กรต่างๆ จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ทำความสะอาดหลายอย่าง สิ่งที่สำคัญอย่างมากคือ รถเข็นแม่บ้าน ใช้ใส่อุปกรณ์ต่างๆ เช่นไม้กวาด ถุงขยะ ที่โกยขยะ ถังน้ำ และอื่นๆ เพื่อความสะดวกสบายไม่ต้องหอบของพะรุงพะรัง และยังสบายตาแก่ผู้พบเห็นอีกด้วย สามารถขนอุปกรณ์ต่างๆ ไปทำงานได้ภายในครั้งเดียว ประหยัดเวลา รถเข็นมีล้อสามารถทุ่นแรงไปได้มาก เหมาะสำหรับแม่บ้านที่ต้องทำงานในสถานที่ใหญ่ๆ

 

รถเข็นแม่บ้านใส่อุปกรณ์ทำความสะอาดจาก Hi-Class ผลิตจากพลาสติกอย่างดี แข็งแรงทนทาน ขนาดสินค้า 114 x 51 x 98 cm รับน้ำหนักได้ 120 กก. เคลื่อนย้ายสะดวก ด้วยล้อด้านหลังขนาดใหญ่ และล้อด้านหน้าหมุนได้ 360 องศา เสียงเงียบ เข็นลื่น น้ำหนักเบา สบาย มือจับกว้างจับถนัดมือ และมีช่องสำหรับจัดเก็บอุปกรณ์ทำความสะอาดได้อย่างครบครัน เช่น ไม้ม็อบ, ไม้กวาด, น้ำยาทำความสะอาดต่างๆ ทำให้เป็นระเบียบเรียบร้อย และมีถุงด้านหลังไว้เพื่อเก็บเศษขยะในระหว่างการทำงาน ผลิตจาก PVC ล้างทำความสะอาดง่าย เหมาะสำหรับแม่บ้าน และพนักงานทำความสะอาดทั่วไป โรงแรม โรงพยาบาล สถานศึกษา อาคารสำนักงานต่างๆ หรือแม้แต่ห้างสรรพสินค้าต่างๆ  ใช้งานง่าย สะดวกต่อการจัดเก็บและดูแล

 

รายละเอียดรถเข็นแม่บ้าน ใส่อุปกรณ์ทำความสะอาด คลิก https://bit.ly/39YSmUF

.

สั่งซื้อสินค้า ผ่านทางไลน์ (จันทร์–เสาร์ เวลา 8.30–17.30 น.)

แอด Line id : @hi-class (มี@) หรือคลิก https://lin.ee/gZkFV4j

หรือสั่งซื้อสินค้าทาง Shopee คลิก https://bit.ly/3bCXLRX

.

Hi Class ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายศูนย์รวมอุปกรณ์ทำความสะอาดบริการเครื่องสุขอนามัยครบวงจรบริษัทฯดำเนินกิจการให้บริการรับเหมาทำความสะอาด บริการเครื่องสุขอนามัยและจัดจำหน่ายหุ่นยนต์ทำความสะอาด อาทิเช่น เครื่องขัดพื้น เครื่องดูดฝุ่น รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ในการทำความสะอาดอื่นๆ ที่คัดสรรมาอย่างดี การันตีคุณภาพแบบครบวงจร อำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ที่ผ่านมาได้รับการยอมรับและเป็นที่พึงพอใจของผู้ใช้บริการโดยต่อเนื่อง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมบนเว็บไซต์ คลิก https://www.hi-class.co.th/

ช้อปออนไลน์ติดตามโปรโมชั่นอีกมากมายทาง shopee ได้ที่นี่

คลิก https://shopee.co.th/hiclass_167

Leave a Reply

Your email address will not be published.