ไม้กวาดทางมะพร้าว ก้านหนา แข็งแรง ด้ามยาว จับถนัดมือ

ไม้กวาดทางมะพร้าว ก้านหนา แข็งแรง ด้ามยาว จับถนัดมือ

ไม้กวาดทางมะพร้าว ก้านหนา แข็งแรง ด้ามยาว จับถนัดมือ
ไม้กวาดทางมะพร้าว ทำมาจากก้านใบย่อยของทางมะพร้าว โดยตัดก้านใบย่อยตรงโคนก้านออกจากทางมะพร้าว จากนั้น นำใบมะพร้าวมากรีดแยกแผ่นใบทั้งสองข้างออก ก่อนนำไปตากแดดให้แห้ง จากนั้น ตัดโคนก้านให้เสมอกัน ก่อนนำมามัดติดเป็นแผงกับด้ามไม้ไผ่ นับว่าเป็นหนึ่งในเครื่องมือเครื่องใช้ทำความสะอาดที่ต้องมีติดไว้ทุกบ้าน นิยมใช้สำหรับกวาดทำความสะอาดลานบ้าน ลานหญ้า สำหรับกวาดเศษดิน ก้อนดิน หิน ทราย เศษใบไม้หรือ เศษมูลฝอยที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ให้กองรวมกัน ก่อนนำไปกำจัด ถึงจะหาซื้อได้ง่ายตามร้านค้าทั่วไปในราคาไม่สูงมากนัก แต่ใช่ว่าไม้กวาดทางมะพร้าวทุกด้ามจะมีคุณภาพ เหมาะแก่การนำมาใช้งานได้ทนทานตามต้องการ

 

ไม้กวาดทางมะพร้าว ก้านหนา ด้ามยาว โดย Hi-Class ไม้กวาดทางมะพร้าวด้ามยาว ผลิตจากก้านมะพร้าวเหลาอย่างดี เส้นหนาใหญ่เป็นพิเศษ ไม่แตกหักง่าย ใช้วัสดุจากธรรมชาติแท้ ทนทาน ถักร้อยด้วยเชือกมัดรวบประกอบเข้ากับด้ามไม้ด้วยตะปูอีกครั้ง ลงยาชัน ไม่หลุดร่วงง่าย แน่นหนา มีความแข็งแรง ทนทาน มาพร้อมด้ามจับที่ยาว กระชับ จับถนัดมือ สามารถกวาดขยะ หรือสิ่งสกปรกในบริเวณพื้นแห้ง และบริเวณที่มีน้ำขังได้อย่างหมดจด ช่วยให้ทำความสะอาดได้อย่างสะดวก เป็นสินค้าจากชุมชน งานปราณีต ราคาสุดคุ้ม สุดประหยัด

 

รายละเอียดไม้กวาดทางมะพร้าว คลิก https://bit.ly/3GwomKt

.

สั่งซื้อสินค้า ผ่านทางไลน์ คลิก https://lin.ee/gZkFV4j (จันทร์–เสาร์ เวลา 8.30–17.30 น.)

หรืออีกหนึ่งช่องทางผ่าน Line MyShop คลิก https://shop.line.me/@hi-class

หรือสั่งซื้อสินค้าทาง Shopee

สั่งไม้กวาดดอกหญ้าด้ามไม้ผ่าน Shopee คลิก https://bit.ly/3oCBis4

คลิก https://shopee.co.th/hiclass_167
.
Hi Class ศูนย์รวมอุปกรณ์ทำความสะอาด การันตีคุณภาพแบบครบวงจร ที่อำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าทุกท่านที่คัดสรรมาอย่างดีการันตีความพึงพอใจ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมบนเว็บไซต์ คลิก https://www.hi-class.co.th/

หรือช้อปออนไลน์ติดตามโปรโมชั่นอีกมากมายทาง shopee ได้ที่นี่

คลิก https://shopee.co.th/hiclass_167

Leave a Reply

Your email address will not be published.