น้ำยาเช็ดกระจก คุ้มค่า ราคาประหยัด

น้ำยาเช็ดกระจก คุ้มค่า ราคาประหยัด

การตกแต่งในบ้านหรือสำนักงาน-องค์กรส่วนใหญ่จะต้องมี “กระจก” เป็นองค์ประกอบเสมอ ไม่ว่าจะเป็นหน้าต่างกระจก, กระจกในห้องน้ำ, กระจกในห้องแต่งตัว, ผนังกระจก หรือแม้กระทั่งประตูกระจก การเพิ่มกระจกเข้าไปสามารถทำให้ห้องดูโล่งกว้างโปร่งสบายมากขึ้นและมองเห็นวิวจากภายนอกได้อย่างชัดเจน เมื่อมีการใช้กระจกมาเป็นองค์ประกอบสำหรับตกแต่งบ้าน ก็ต้องมีการเช็คทำความสะอาดกระจกอย่างสม่ำเสมอ เพื่อสะอาดตา ดูเงางาม และเป็นประกาย ดังนั้นน้ำยาเช็ดกระจกจึงเป็นไอเท็มที่สำคัญ เพราะน้ำยาเช็ดกระจกนั้นได้ถูกออกแบบมาเพื่องานเช็ดกระจกโดยเฉพาะ ไม่มีอะไรที่จะทำความสะอาดกระจกได้ดีกว่าน้ำยาเช็ดกระจกอีกแล้ว เนื่องจากน้ำยาเช็ดกระจกสามารถขจัดคราบสกปรก ฝุ่น คราบฝังแน่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

น้ำยาเช็ดกระจก Hi-Class น้ำยาเช็ดกระจกที่เหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการความคุ้มค่า มาในรูปแบบของแกลลอนขนาดใหญ่ สามารถแบ่งใส่ขวดเล็กหรือขวดสเปรย์ได้อีกหลายขวด สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน ราคาถูก คุ้มค่า เกินปริมาณที่ได้รับ สามารถทำความสะอาดได้ทุกคราบ ไม่ว่าคราบจะแน่นหรือสกปรกขนาดไหนก็สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด และยังให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ส่งกลิ่นฉุนรบกวนใจอีกด้วย สามารถทำความสะอาดได้ง่ายๆ ผ่านผ้าไมโครไฟเบอร์ ช่วยให้กระจกใสสะอาด ไม่ทิ้งคราบหลังการใช้งาน

 

รายละเอียดน้ำยาเช็ดกระจก คลิก https://bit.ly/3pAwmUw
รายละเอียดผ้าไมโครไฟเบอร์ คลิก https://bit.ly/3hE57nJ

.

สั่งซื้อสินค้า ผ่านทางไลน์ (จันทร์–เสาร์ เวลา 8.30–17.30 น.)

แอด Line id : @hi-class (มี@) หรือคลิก https://lin.ee/gZkFV4j

หรือสั่งซื้อสินค้าทาง Shopee คลิก https://bit.ly/3hybE3w

.

Hi Class ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายศูนย์รวมอุปกรณ์ทำความสะอาดบริการเครื่องสุขอนามัยครบวงจรบริษัทฯดำเนินกิจการให้บริการรับเหมาทำความสะอาด บริการเครื่องสุขอนามัยและจัดจำหน่ายหุ่นยนต์ทำความสะอาด อาทิเช่น เครื่องขัดพื้น เครื่องดูดฝุ่น รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ในการทำความสะอาดอื่นๆ ที่คัดสรรมาอย่างดี การันตีคุณภาพแบบครบวงจร อำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ที่ผ่านมาได้รับการยอมรับและเป็นที่พึงพอใจของผู้ใช้บริการโดยต่อเนื่อง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมบนเว็บไซต์ คลิก https://www.hi-class.co.th/

ช้อปออนไลน์ติดตามโปรโมชั่นอีกมากมายทาง shopee ได้ที่นี่

คลิก https://shopee.co.th/hiclass_167

Leave a Reply

Your email address will not be published.