ด้ามต่อที่กรีดกระจก 3 ท่อน แข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา

ด้ามต่อที่กรีดกระจก 3 ท่อน แข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา

การออกแบบบ้าน อาคาร ออฟฟิศ หรือโรงงานในปัจจุบันนั้น ส่วนใหญ่จะนิยมเลือกใช้กระจกเข้ามาเป็นของตกแต่งตัวบ้านและอาคารเสมอ เพื่อทำให้ตัวบ้านและอาคารนั้นมีความโปร่ง โล่งมากขึ้น สามารถมองทะลุไปที่วิวภายนอกได้ และยังมีการใช้แสงจากธรรมชาติเป็นหลัก เพื่อช่วยลดการใช้พลังงาน อีกทั้งการเลือกใช้กระจกยังเป็นเหมือนการเพิ่มพื้นที่ให้กับตัวบ้านและอาคาร อีกทั้งกระจกก็สามารถทำให้มีความรู้สึกโปร่งโล่งสบาย ตัวบ้านและอาคารดูสว่าง กว้างขวาง มีการใช้ทำทั้งหน้าต่าง ประตู หรือรวมไปถึงผนังบ้านและอาคาร ด้วยเหตุนี้ “กระจก” จึงได้รับความนิยมมากเป็นพิเศษ

 

เมื่อเวลาผ่านไป ด้วยสภาพอากาศ ทั้งฝนตก แดดออก ก็มักจะมีคราบสกปรกต่าง ๆ มาติด ซึ่งมันจะทำลายข้อดีต่างๆ ของกระจก ทำให้ตัวบ้านและอาคารดูหมองได้ ดังนั้นควรที่จะทำความสะอาดกระจกอยู่เสมอ ขจัดคราบสกปรกที่มาคอยบังสายตาออกไป

 

สำหรับการทำความสะอาดกระจก ในสถานที่หรืออาคารมีความสูง นอกจากที่กรีดกระจกและน้ำยาแล้ว อีกหนึ่งตัวช่วยดีๆในการทำความสะอาดกระจก คือด้ามต่อที่กรีดกระจก เป็นตัวช่วยที่จะให้คุณได้ทำความสะอาดได้ดียิ่งขึ้น ด้ามต่อที่กรีดกระจกควรมีความแข็งแรงแต่ก็ต้องน้ำหนักเบา เพราะที่จะได้ไม่เหนื่อย และปวดหลังหรือไหล่จากการทำความสะอาดนั่นเอง และสามารถยืดหดได้ เพื่อประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บนั่นเอง

 

ด้ามต่อที่กรีดกระจก 3 ท่อน Hi-class S404-1 มีสองขนาดให้เลือก คือความยาว 4 เมตร 3 ท่อน หนักประมาณ 1กก. หดแล้วยาวประมาณ 1 เมตร และความยาว 6 เมตร 3 ท่อน หนักประมาณ 1.2กก. หดแล้วยาวประมาณ 1.2 เมตร สำหรับใช้ร่วมกับที่เช็ดกระจกจาก Hi-class ราคาประหยัด ตัวด้ามต่อผลิตจากอะลูมิเนียมคุณภาพดี น้ำหนักเบา ทนทานแข็งแรง ปรับความยาวได้ตามต้องการ ทำความสะอาดในที่สูง เช็ดได้สะอาดทั่วทุกซอกทุกมุม

 

รายละเอียดที่ด้ามต่อที่กรีดกระจก 3 ท่อน คลิก https://bit.ly/35yTBr7
รายละเอียดชุดกรีดกระจกสแตนแลส คลิก https://bit.ly/3s3D8T9
รายละเอียดชุดไม้ขนแกะ ท่อน คลิก https://bit.ly/3ubfp6u

 

Hiclass จำหน่ายด้ามต่อที่กรีดกระจก 3 ท่อน คุณภาพดี ราคาส่ง

รายละเอียดที่ด้ามต่อที่กรีดกระจก 3 ท่อน คลิก https://bit.ly/3o82K0d

.

สั่งซื้อสินค้า ผ่านทางไลน์ (จันทร์–เสาร์ เวลา 8.30–17.30 น.)

แอด Line id : @hi-class (มี@) หรือคลิก คลิก https://lin.ee/gZkFV4j

หรือสั่งซื้อสินค้าทาง Shopee คลิก https://bit.ly/3nvzEry

.

Hi Class ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายศูนย์รวมอุปกรณ์ทำความสะอาดบริการเครื่องสุขอนามัยครบวงจรบริษัทฯดำเนินกิจการให้บริการรับเหมาทำความสะอาด บริการเครื่องสุขอนามัยและจัดจำหน่ายหุ่นยนต์ทำความสะอาด อาทิเช่น เครื่องขัดพื้น เครื่องดูดฝุ่น รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ในการทำความสะอาดอื่นๆ ที่คัดสรรมาอย่างดี การันตีคุณภาพแบบครบวงจร อำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ที่ผ่านมาได้รับการยอมรับและเป็นที่พึงพอใจของผู้ใช้บริการโดยต่อเนื่อง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมบนเว็บไซต์ คลิก https://www.hi-class.co.th/

ช้อปออนไลน์ติดตามโปรโมชั่นอีกมากมายทาง shopee ได้ที่นี่

คลิก https://shopee.co.th/hiclass_167

Leave a Reply

Your email address will not be published.