ฉีด พ่น เช็ด ถูกวิธี ลดเสี่ยงโควิด 19

ฉีด พ่น เช็ด ถูกวิธี ลดเสี่ยงโควิด 19

ตัวเลขผู้ป่วยโควิดในปัจจุบัน ยังวิกฤตหนัก! ในสถานการณ์ที่เชื้อไวรัสโควิดยังคงระบาดอย่างต่อเนื่อง ผู้ประกอบการหรือสำนักงานต่างๆ คงจะต้องรับมืออย่างเคร่งครัด เช่นการตรวจวัดอุณหภูมิ การพ่นฆ่าเชื้อด้วยสเปรย์น้ำยา หรือการติดตั้งเครื่องจ่ายแอลกอฮอล์ล้างมืออัตโนมัติ เพื่อลดการฆ่าเชื้อสำหรับคนในองค์กรหรือผู้ที่มาใช้บริการ

 

อย่างไรก็ตามในช่วงการแพร่ระบาดของ Covid-19 เช่นนี้ ควรสวมหน้ากากอนามัยทุกครั้งที่ออกนอกบ้าน หลีกเลี่ยงการไปอยู่ในสถานที่แออัด ไม่ปลอดโปร่ง เพื่อป้องกันตนเองจากเชื้อโควิด-19 และหมั่นล้างมือด้วยสบู่หรือใช้เจลแอลกอฮอล์ที่มีความเข้มข้นอย่างต่ำ 70% ขึ้นไป ควรล้างก่อนและหลังรับประทานอาหาร ก่อนและหลังเข้าบ้าน ก่อนและหลังสัมผัสใบหน้า และอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ป้องกันเชื้อโรคได้ดี คือ เจลแอลกอฮอล์ Hand Sanitizer Gel Anti-Ban 99.99% กลิ่น แครอล กลิ่นหอม อ่อนโยน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปริมาณ 3.8 ลิตร มีปริมาณแอลกอฮอล์ผ่านมาตรฐานจาก อย. เลขที่จดแจ้ง 12-1-6300025912

สั่งซื้อได้ทาง Shopee คลิก https://bit.ly/3kepAAI

 

เครื่องจ่ายแอลกอฮอล์แบบอัตโนมัติ HI-CLASS มาพร้อมระบบเซ็นเซอร์อัจฉริยะ ด้วยระบบอัตโนมัติ จึงทำให้ไม่ต้องสัมผัส ถูกสุขอนามัยกว่ารุ่นที่ใช้มือสัมผัสถึง 20 เท่า นวัตกรรมอีกขั้นของบริการสุขอนามัยแก่ผู้ใช้ มีระบบเซ็นเซอร์ในการจ่ายแอลกอฮอล์จึงทำให้จ่ายน้ำยาได้อย่างแม่นยำและสม่ำเสมอ พื้นผิวของผลิตภัณฑ์สามารถต่อต้านเชื้อแบคทีเรียและลดการแพร่กระจายของเชื้อโรคได้ ดีไซน์ทันสมัย ผลิตจากวัสดุพลาสติก ABS ขนาดบรรจุ 1 ลิตร

เลือกใช้บริการเครื่องจ่ายแอลกอฮอล์ล้างมือออโต้ HI-CLASS เพื่อรักษามาตรฐานสุขอนามัยในสถานที่ของคุณให้ดีอยู่เสมอ

สั่งซื้อเครื่องจ่ายแอลกอฮอล์แบบอัตโนมัติ ทาง Shopee คลิก: https://bit.ly/39gv7EU

และบริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรค เชื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรีย สำหรับบ้านพักอาศัย คอนโด หน่วยงานองค์กรต่างๆ โรงงานอุตสาหกรรม โรงแรม อาคารสำนักงาน โรงเรียนด้วยเครื่องพ่นละอองฝอย โดยทีมงาน Hi-Class ที่ให้บริการแบบมืออาชีพ ชุดอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัย ใช้ครั้งเดียวทิ้ง เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรค ใช้น้ำยาฆ่าเชื้อระดับสูง “Umonium 38 Instrument” (ยูโมเนียม 38) จากประเทศเบลเยี่ยม ประสิทธิภาพสูงสุด ออกฤทธิ์ได้รวดเร็ว ทำลายเชื้ออย่างครอบคลุม ผสานประสิทธิภาพขั้นสูงสำหรับการทำความสะอาด สารออกฤทธิ์มีความคงตัว ไม่รวมตัวกับสารอินทรีย์จึงไม่จับสิ่งปนเปื้อนตกตะกอน ไม่มีความเป็นพิษ และไม่เป็นสารก่อมะเร็ง น้ำยาไม่ทำลายเยื่อบุจมูก ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน ใช้งานได้หลากหลาย มีประสิทธิภาพการยับยั้งเชื้อที่ยาวนาน


ติดต่อรับบริการ ผ่านทางไลน์ (จันทร์–เสาร์ เวลา 8.30–17.30 น.)

แอด Line id : @hi-class (มี@) หรือคลิก https://lin.ee/gZkFV4j

หรือโทร 02-987-2140 หรือ 064-809-0680

.

Hi Class ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายศูนย์รวมอุปกรณ์ทำความสะอาดบริการเครื่องสุขอนามัยครบวงจรบริษัทฯดำเนินกิจการให้บริการรับเหมาทำความสะอาด บริการเครื่องสุขอนามัยและจัดจำหน่ายหุ่นยนต์ทำความสะอาด อาทิเช่น เครื่องขัดพื้น เครื่องดูดฝุ่น รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ในการทำความสะอาดอื่นๆ ที่คัดสรรมาอย่างดี การันตีคุณภาพแบบครบวงจร อำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ที่ผ่านมาได้รับการยอมรับและเป็นที่พึงพอใจของผู้ใช้บริการโดยต่อเนื่อง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมบนเว็บไซต์ คลิก https://www.hi-class.co.th/

ช้อปออนไลน์ติดตามโปรโมชั่นอีกมากมายทาง shopee ได้ที่นี่

คลิก https://shopee.co.th/hiclass_167

Leave a Reply

Your email address will not be published.