อุปกรณ์ป้องกันโควิด สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม

อุปกรณ์ป้องกันโควิด สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม

อุปกรณ์ป้องกันโควิด สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม

ตัวเลขผู้ป่วยโควิดในปัจจุบัน ยังวิกฤตหนัก! ยอดผู้ติดเชื้อยังคงสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง สะสมทะลุหลักล้านแล้ว เนื่องจากโควิดสายพันธุ์เดลต้า (Delta) มีความสามารถในการแพร่กระจายเชื้อได้รวดเร็วกว่าสายพันธุ์อังกฤษ อีกทั้งยังมีการกลายพันธุ์เป็นสายพันธุ์เดลต้า พลัส (Delta Plus) ที่สามารถหลบภูมิคุ้มกันได้ ผู้ป่วยจะมีอาการคล้ายไข้หวัดหรือคล้ายอาการของโควิด-19 สายพันธุ์ทั่วไป โควิดสายพันธุ์เดลต้ายังเป็นที่จับตามองต้องเฝ้าระวังมากเป็นพิเศษในประเทศไทยเนื่องจากมีแนวโน้มของยอดผู้ติดเชื้อสายพันธุ์นี้มากยิ่งขึ้นอย่างรวดเร็ หรือไวรัสโควิด 19 ได้มียอดจำนวนผู้ป่วยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COND-1 9) สามารถแพร่กระจายจากคนสู่คนผ่านทางการไอ จาม สัมผัสโดยตรงกับสารคัดหลั่ง เช่น น้ำมูก น้ำลายของคน ผู้ติดเชื้อจะมีอาการหลายรูปแบบ ตั้งแต่ติดเชื้อไม่มีอาการ มีอาการเล็กน้อยคล้ายเป็นหวัดธรรมดา อาการปานกลาง และอาการรุนแรงมากจนอาจเสียชีวิต

 

ในสถานการณ์ที่เชื้อไวรัสโควิดยังคงระบาดอย่างต่อเนื่อง ผู้ประกอบการหรือสำนักงานต่างๆ คงจะต้องรับมืออย่างเคร่งครัด เช่นการตรวจวัดอุณหภูมิ การพ่นฆ่าเชื้อด้วยสเปรย์น้ำยา หรือการติดตั้งเครื่องจ่ายแอลกอฮอล์ล้างมืออัตโนมัติ เพื่อลดการฆ่าเชื้อสำหรับคนในองค์กรหรือผู้ที่มาใช้บริการ อย่างไรก็ตามในช่วงการแพร่ระบาดของ Covid-19 เช่นนี้ ควรสวมหน้ากากอนามัยทุกครั้งที่ออกนอกบ้าน หลีกเลี่ยงการไปอยู่ในสถานที่แออัด ไม่ปลอดโปร่ง เพื่อป้องกันตนเองจากเชื้อโควิด-19 และหมั่นล้างมือด้วยแอลกอฮอล์เจล หรือสบู่บ่อยๆ

 

เครื่องจ่ายเจลแอลกอฮอล์ระบบอัตโนมัติ (เครื่องจ่ายเจลแอลกอฮอล์ล้างมือออโต้) ได้รับความนิยมมากขึ้น ตามสถานการณ์ของ COVID-19 ไม่ต้องเสี่ยงการสัมผัส เครื่องใส่สบู่เหลวอัตโนมัติ มาพร้อมระบบเซ็นเซอร์อัจฉริยะ ด้วยระบบอัตโนมัติ จึงทำให้ไม่ต้องสัมผัส ช่วยลดและประหยัดปริมาณแอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับทุกองค์กร ทุกสถานที่ เพื่อลดการสัมผัสกับตัวผลิตภัณฑ์โดยตรง และทำให้ป้องกัน ลดการแพร่เชื้อCOVID19ได้มากขึ้น ถูกสุขอนามัย กว่ารุ่นที่ใช้มือสัมผัส ถึง 20 เท่า นวัตกรรมอีกขั้นของบริการสุขอนามัยแก่ผู้ใช้ มีระบบเซ็นเซอร์ในการจ่ายเจลแอลกอฮอล์จึงทำให้จ่ายน้ำยาได้อย่างแม่นยำและสม่ำเสมอ

ความจุ : 1,000 มิลลิลิตร

สั่งซื้อได้ที่ Line id : @hi-class

คลิก https://bit.ly/32GHbss

หรือสั่งซื้อได้ทาง Shopee คลิก https://bit.ly/2SFUUhU

 

เครื่องจ่ายแอลกอฮอล์ล้างมือแบบกด ผลิตจากพลาสติกอย่างดี มีคุณภาพสูงดีไซน์สวย ขนาดกระทัดรัด เสริมสร้างความมั่นใจในสุขอนามัย ดีไซน์ทันสมัย ขนาดกะทัดรัด ราคาย่อมเยาว์

สั่งซื้อได้ทาง Shopee คลิก https://bit.ly/2WxZssg

 

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ป้องกันเชื้อโรคได้ดี คือ เจลแอลกอฮอล์ Hand Sanitizer Gel Anti-Bac 99.99% กลิ่น แครอล กลิ่นหอม อ่อนโยน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปริมาณ 3.8 ลิตร มีปริมาณแอลกอฮอล์ผ่านมาตรฐานจาก อย. เลขที่จดแจ้ง 12-1-6300025912

สั่งซื้อได้ทาง Shopee คลิก https://bit.ly/3o9LTHz

 

และใหม่ล่าสุด เครื่องพ่นแอลกอฮอล์นาโน (Hi Class Nano Blue Light Atomize) ผลิตจากวัสดุพลาสติก ABS เกรดคุณภาพดี ความจุสูงสุด 380 ml หัวพ่นกำลังสูง ระยะการฉีดพ่น 1.5-2.5 เมตร ชาร์จ 1 ครั้ง สามารถใช้งานได้นานถึง 2-3 ชม. ใช้งานแบบไร้สาย พกพาสะดวก

สั่งซื้อได้ทาง Shopee คลิก https://bit.ly/3AK34Xb

 

Hi Class ศูนย์รวมอุปกรณ์ทำความสะอาด การันตีคุณภาพแบบครบวงจร ที่อำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าทุกท่านที่คัดสรรมาอย่างดีการันตีความพึงพอใจ

สั่งซื้อสินค้า ผ่านทางไลน์ (จันทร์–เสาร์ เวลา 8.30–17.30 น.)

แอด Line id : @hi-class (มี@)

คลิก https://lin.ee/gZkFV4j

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมบนเว็บไซต์ คลิก https://www.hi-class.co.th/

หรือช้อปออนไลน์ติดตามโปรโมชั่นอีกมากมายทาง shopee ได้ที่นี่

คลิก https://shopee.co.th/hiclass_167

 

 

#อุปกรณ์ป้องกันโควิด

#เจลแอลกอฮอล์

#แอลกอฮอล์

#เครื่องจ่ายเจลแอลกอฮอล์แบบอัตโนมัติ

#เครื่องใส่แอลกอฮอล์ล้างมือแบบกด

#เครื่องพ่นแอลกอฮอล์นาโน

Leave a Reply

Your email address will not be published.