กระดาษชำระจัมโบ้โรล หนา 2 ชั้น เหนียว นุ่ม คุ้มค่าเกินราคา

กระดาษชำระจัมโบ้โรล หนา 2 ชั้น เหนียว นุ่ม คุ้มค่าเกินราคา

กระดาษชำระจัมโบ้โรล หนา 2 ชั้น เหนียว นุ่ม คุ้มค่าเกินราคา

เพราะกระดาษชำระเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่ต้องซื้อบ่อยที่สุด จึงต้องเลือกที่ราคาถูกที่สุด แต่ของที่ราคาถูกที่สุดนั้น ก็ต้องได้มาซึ่งคุณภาพที่ดีที่สุดเฃ่นกัน หากคูณกำลังมองหากระดาษทิชชู่ใช้ชำระในห้องน้ำ ม้วนกลมใหญ่ หรือ “จัมโบ้โรลทิชชู่” (JRT = Jumbo Roll Tissue) คำถามที่พบบ่อยในการเลือกผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำ คือ กระดาษชำระม้วนใหญ่ ยี่ห้อไหนดี เพราะการเลือกแบรนด์สินค้าที่ดีสามารถยกระดับภาพลักษณ์ขององค์กรได้ ซึ่งเป็นเรื่องที่สำคัญมากในหลายๆธุรกิจ ตัวอย่างเช่น งานโรงแรม หรือ ร้านอาหารพรีเมี่ยม เพราะธุรกิจประเภทนี้ภาพลักษณ์หน้าตาขององค์กรสำคัญมาก

 

ขอแนะนำกระดาษชำระม้วนใหญไฮคลาส โดยจุดเด่นของกระดาษชำระม้วนใหญ่ไฮคลาส คือ มีความหนากว่า ซึมซับได้ดีกว่า ลดปริมาณการใช้กระดาษชำระได้ ให้ความรู้สึกที่ดีกว่าในการใช้ เพราะนุ่มกว่า อีกทั้งราคาประหยัดและยกระดับภาพลักษณ์องค์กร กระดาษชำระในห้องน้ำม้วนใหญ่ ผลิตจากเยื่อบริสุทธิ์ 100% (ไม่มีสารเจือปน) เนื้อกระดาษเนียน นุ่ม คุณภาพดี รับประกันถูกที่สุด เพราะผลิตจากเยื่อต้นไม้ใหม่มีการย่อยสลายง่าย กระดาษทิชชู่ย่อยสลายง่าย ด้วยคุณภาพที่ดีเป็นที่ยอมรับจากผู้ใช้และเป็นที่นิยมในหลายๆหน่วยงาน และเพราะคุณภาพของกระดาษชำระที่ดีนี้เอง จึงส่งผลในการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กร ไม่ว่าจะภาครัฐ เอกชน โรงพยาบาล โรงเรียน ปั้มน้ำมัน ต่างก็เลือกซื้อกระดาษชำระไฮคลาส เพราะเนื้อกระดาษสัมผัสมีคุณภาพ และแน่นอนว่า กระดาษชำระของไฮคลาสมีคุณภาพดี ในราคาที่ประหยัดที่สุด มีให้เลือก 2 ขนาด

.

กระดาษชำระม้วนใหญ่ 600เมตร 1ชั้น

กระดาษชำระม้วนใหญ่ ทำมาจากกระดาษบริสุทธิ์ 100% ไม่มีการฟอกสีและใส่สารเจือปนใดๆ จึงมั่นใจได้ว่า มีความปลอดภัยแน่นอน มีขนาดความยาว 600เมตร สามารถใช้งานได้นาน ตัวเนื้อกระดาษมีคุณภาพดี ซึมซับน้ำได้ดี

กระดาษชำระม้วนใหญ่ 300เมตร 2ชั้น

กระดาษชำระม้วนใหญ่ ทำมาจากกระดาษบริสุทธิ์ 100% ไม่มีการฟอกสีและใส่สารเจือปนใดๆ จึงมั่นใจได้ว่า มีความปลอดภัยแน่นอน มีขนาดความยาว 300เมตร มีความเหนียวและคงทนมากขึ้น ไม่เปื่อยยุ่ยง่าย ซึมซับน้ำได้ดี

.

รายละเอียดกระดาษชำระม้วนใหญ่ 600เมตร 1ชั้น คลิก https://bit.ly/3le2tap

รายละเอียดกระดาษชำระม้วนใหญ่ 300เมตร 2ชั้น คลิก https://bit.ly/3CX8xdq

.

สั่งซื้อสินค้า ผ่านทางไลน์ คลิก https://lin.ee/gZkFV4j (จันทร์–เสาร์ เวลา 8.30–17.30 น.)

หรืออีกหนึ่งช่องทางผ่าน Line MyShop คลิก https://shop.line.me/@hi-class

หรือสั่งซื้อสินค้าทาง Shopee

สั่งกระดาษชำระม้วนใหญ่ ผ่าน Shopee คลิก https://bit.ly/3CX8YEA
คลิก https://shopee.co.th/hiclass_167
.
Hi Class ศูนย์รวมอุปกรณ์ทำความสะอาด การันตีคุณภาพแบบครบวงจร ที่อำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าทุกท่านที่คัดสรรมาอย่างดีการันตีความพึงพอใจ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมบนเว็บไซต์ คลิก https://www.hi-class.co.th/

หรือช้อปออนไลน์ติดตามโปรโมชั่นอีกมากมายทาง shopee ได้ที่นี่

คลิก https://shopee.co.th/hiclass_167

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.